TƯ VẤN & HỖ TRỢ
Teambuilding & Events

Team Building Training Tour - Một Ngày Kết Nối

Hoạt động Team Building  xây dựng nhóm có thể giúp phát triển sự tin tưởng giữa các nhân viên của bạn. Niềm tin là một thành ...

Kịch Bản Year End Party - Gương Mặt Thân Quen

Tổ chức tiệc cuối năm đã trở thành thông lệ mỗi khi năm mới đến gần, đây là một dịp để người lao động được nghỉ ngơi giải trí và nhận sự tri ân ...

Kịch Bản TeamBuilding - Khám Phá Đảo Kong

Tại sao chúng ta cần thay đổi?  Chúng ta đã sẵn sàng để thay đổi? Mỗi năm chúng ta có 1 kỳ nghỉ và như theo cách tận hưởng truyền t...

Team Building & Những Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp

Team building ngày này đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân mà là một phần quan trọng...

Tổ Chức Sự Kiện

Sự kiện là trọng tâm của đời sống văn hóa tinh thần trong thời đại mới, Các tổ chức cá nhân và ngành kinh doanh đã nắm bắt được sự quan ...

Kịch Bản Team Building - Sức Mạnh Của Sự Gắn Kết

•     Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân CB-CNV của công ty•     Đẩy mạnh tinh thần và lòng t...

Teambuilding: "Kho báu đền Tháp cổ"

Thời gian: 1/2 ngày ( cho teambuilding )Khởi hành: theo thời gian đặt tourTheo truyền thuyết, ẩn khuất đâu đó trong khu thành phố cổ của người Champa xưa c&o...

Teambuilding: "Sinh tồn trên hoang đảo"

Thời gian: 1/2 ngày ( cho teambuilding )Khởi hành: theo thời gian đặt tourCon tàu du thuyền 5 sao chở theo hàng ngàn du khách đến từ nhiều quốc qia k...

Xêm thêm 
 • 07/08/2014
 • [kyquansan.vn]
 • 1547 lượt xem

Bờ Đông có hai điểm đến không thể bỏ qua là thủ đô Washington DC và New York. Đây là hai thành phố quan trọng nhất của nước Mỹ và cũng có ảnh hưởng lớn đến toàn thế giới.

  Nằm trong vùng đông bắc nước Mỹ, thành phố New York (New York City) ở miền nam của tiểu bang New York, khoảng nửa đường từ Washington D.C. đến thành phố Boston. New York là trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí của nước Mỹ và có tầm ảnh hưởng mạnh trên toàn thế giới.

  Điểm đến tham quan mà bất kỳ du khách nào - dù là người Mỹ hay từ nước ngoài - cũng nghĩ đến đầu tiên là khu công viên National Mall (một khu công viên, dạo chơi quốc gia), với tượng đài Washington ở giữa. Trong khu vực này còn có nhà tưởng niệm Lincoln; đài tưởng niệm Albert Einstein; đài tưởng niệm Quốc gia Đệ nhị Thế chiến; hai đài tưởng niệm cựu chiến binh các cuộc chiến tranh tại Triều Tiên, Việt Nam.

Ngày 01:   HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK

* Quý khách tập trung tại điểm hẹn, HDV và xe đưa quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Taipei – Đài Loan. Đoàn đến Taipei, tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 02:   NEW YORK

* Đến New York, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 03:   NEW YORK

* Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn.

* 08:30 Đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

+ Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero - Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

+ Phố tài chính Wall Street - Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

+ Quảng trường thời đại (Time Square) - Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

* Đoàn dùng cơm trưa ở China Town phố người hoa.

* Chiều đoàn tiếp tục tham quan:

+ Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) - Nơi làm việc của Hội đồng bảo an và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

+ Trung tâm thương mại Rockerfeller - Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền. Đại lộ 5 Fifth avenue - Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
* Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do - Biểu tượng của nước Mỹ. 18:30 Đoàn dùng cơm chiều và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 04:   NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C

* Sau khi ăn quý khách dùng bữa sáng tại Khách sạn.

* 08:30 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia.

+ Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang Pennsylvania, New Jersey, Delaware, Baltimore, Virginia. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh: Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (chụp ảnh phía ngoài) - Tất cả tiền xu của Mỹ đều được đúc từ xưởng này.

+ Tham quan Chuông tự do - Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Sau thời gian sử dụng quả chuông bị nứt và được thay bằng quả chuông khác. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia.

+ Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) - Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ.

* Sau khi dùng cơm trưa đoàn tiếp tục khởi hành về Washington D.C . Đến Washington D.C, đoàn nhận phòng và dùng cơm chiều, nghỉ ngơi.
* Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 05:   WASHINGTON D.C – LOS ANGELES 

* Ăn sáng tại khách sạn. Sau khi dùng bữa sáng tại Khách sạn.

* 08:30 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:
- Tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) - Nơi làm việc của đương kim tổng thống Mỹ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu.

- Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

- Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Vietnam.
- Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và đặc biệt là việc phá bỏ chế độ nô lệ đưa nước Mỹ tiến vào kỷ nguyên công nghiệp để bức phá về kinh tế.

* 12:30 Đoàn dùng cơm trưa. Tiếp tục tham quan thành phố Washington D.C:
- Đài tưởng niệm các binh sỹ tham gia chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến Triều Tiên. Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba, một nhà “địa lý” bậc thầy khi chọn Washington D.C với vị trí địa lý tuyệt đẹp làm thủ đô như hiện nay.

- Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

* Đoàn dùng cơm chiều. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 06:   WASHINGTON D.C – VIỆT NAM 

* Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Xe đưa đoàn ra phi trường làm thủ tục đáp máy bay về Việt Nam. Quý khách có thể tự do thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép, tối đa 6 tháng.

Ngày 07:   TRÊN MÁY BAY

* Quý khách nghỉ ngơi và ăn uống trên máy bay.

Ngày 08:   HÀ NỘI  

* Đến Sân bay Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

 

Giá Tour: Liên hệ để biết thông tin chi tiết

 

Bao gồm:

 •  Vé máy bay khứ hồi  HAN - New york // Washington - HAN

 •  Thuế sân bay , thuế an ninh, phụ phí xăng dầu.

 •  Khách sạn (2 người/phòng, nếu đoàn lẻ nam/nữ sử dụng phòng ba)

 •  Các bữa ăn theo chương trình.

 •  Phiên dịch tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm.

 •  Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài.

 •  Phí tham quan du lịch các điểm theo lịch trình.

 •  Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại theo chương trình

 •  Nước uống trên xe mỗi ngày.

 •  Visa Hoa Kỳ.

Không gồm:

 •  Chi phí cá nhân (dịch vụ phòng, điện thoại,…..)            

 •  Hộ chiếu

 •  Mua sắm hàng hóa.

 •  Tip cho hướng dẫn và lái xe: 07 USD/khách/ngày

Lưu ý:

 •  Lịch trình của chương trình có thể thay đổi tuỳ theo thời tiết và điều kiện giao thông tại điểm đến.

Ý kiến bạn đọc
Tin bài khác

New York - Las Vegas - Los Angeles - Sandiego

Thời gian: 11 ngàyKhởi hành: theo thời gian đặt tourMỹ từ lâu đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Sở hữu các thành phố nổi ...

Cairo - Alexandria - Kênh đào Suez

Thời gian: 8 ngàyKhởi hành: theo thời gian đặt tourAi Cập - có tên chính thức là Cộng hòa Ả Rập Ai Cập, là một nước cộng hòa nằm ...

Johannesburg - Sun city - Cape Town

Thời gian: 8 ngàyKhởi hành: theo thời gian đặt tourNam Phi không chỉ nổi tiếng là vương quốc kim cương hay miền đất của thiên nhiên hoang dã, nơi...

Du lịch Bờ Tây Nước Mỹ

Thời gian: 8 ngàyKhởi hành: theo thời gian đặt tourKhám phá những thắng cảnh đẹp nhất của Bờ Tây nước Mỹ sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm th&...

Vancouver - Montreal - Ottawa - Toronto

Thời gian: 10 ngàyKhởi hành: theo thời gian đặt tourCanada là quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Cộng hoà liên bang Nga, bao gồm 7 vùng v...

Brazil - Argentina - Peru

Thời gian:17 ngàyKhởi hành: theo thời gian đặt tourBrazil là quốc gia rộng lớn, chiếm nửa Nam Mỹ, mỗi vùng miền trên đất nước Brazil có những phong cả...